Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Pandora: Beneath The Paradise (2023) (2023)

Nội dung phim

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường, Pandora: Beneath The Paradise (2023)

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường - Pandora: Beneath The Paradise (VietSub - Thuyết Minh) kể về câu chuyện để bảo kê gia đình thân thiện của mình, Hong Tae Ra phải vươn lên là Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Hong Tae Ra có một cuộc sống viên mãn bên người chồng mếm mộ Pyo Jae Hyun và cô con gái xinh tươi của họ, ngoại trừ một điều. Hong Tae Ra không có ký ức về dĩ vãng của mình. Một ngày nọ, cô lấy lại trí nhớ và đương đầu với dĩ vãng khổ đau của mình. Cuộc sống xuất sắc của cô ấy giờ đã bị phá vỡ và cô ấy thấy mình đang ở trong một cảnh huống chẳng thể kiểm soát được. Hong Tae Ra đương đầu để trả thù những kẻ chịu nghĩa vụ cho dĩ vãng của cô.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Pyo Jae Hyun kết duyên với Hong Tae Ra. Anh ấy là một nhà lớn mạnh hết sức thông minh, người đã lớn mạnh khoa học mới trong lĩnh vực bản vá sáng dạ thần kinh. Anh ấy quản lý công ty của mình với tài năng chỉ đạo nhẹ nhõm và tính cách hợp lý. Anh được những người quanh co đó ngưỡng mộ. Mọi người trong toàn cầu chính trị bắt đầu nói về anh ta với tư cách là ứng viên tổng thống tiếp theo.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Bộ phim còn được biết đến với những tên khác như Pandora: A Fabricated Paradise (VietSub) hoặc First Lady, Lady (VietSub).

Xem thêm