Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma

Daeng Phra Khanong (2022) (2022)

Nội dung phim

Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma Daeng Phra Khanong 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Truyền thuyết về Mae Nak Prakanong, về một nữ thần trong thời đại Vua Rama V, đã nhiều lần được kể lại trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Nhưng chưa có nhiều lên tiếng nói về cậu con trai chưa chào đời của cô Đặng. Bộ phim hài - kinh dị này sẽ là bộ phim trước hết tụ hợp hoàn toàn vào nhân vật này, người không muốn gì hơn là được kết duyên với con người.
hoàng hậu Bạn vẫn còn nhớ bộ phim hài - kinh dị Thái Lan có tựa đề "Tình Người Duyên Ma" được phát sóng vào năm 2013? Dù đã 9 năm trôi qua tính từ lúc ngày phát hành nhưng Pee Mak vẫn là một trong những huyền thoại phim kinh dị Thái Lan cố định phải xem đến ngày hôm nay. Bản thân phim Pee Mak kể câu chuyện về Mak (Mario Maurer) ra trận khi vợ anh, Nak (Davika Hoorne) đang mang thai. Trong khoảng thời gian này, Nak trút hơi thở chung cục Hình như đấu tranh để sinh đứa con của họ.
hoàng hậu Daeng Phra Khanong kể câu chuyện về Dang lớn lên từ nhỏ,có hình dáng con người. và kết duyên với những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, việc daeng ta là một hồn ma vẫn là một "tai họa" cho những người xung quanh.

Xem thêm