Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Raya and the Last Dragon (2021)

Nội dung phim

Raya Và Rồng Thần rốt cục được lấy bối cảnh vương quốc Kumandra huyền bí, nơi có một nền tiến bộ cổ kính tôn thờ loài rồng. 

hậu phi áo quan hậu phi

Nội dung phim Raya Và Rồng Thần rốt cục - Raya and the Last Dragon (2021):

hậu phi áo quan hậu phi

Phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng kể về huyền thoại Kumandra được tạo nên từ năm bộ tộc không giống nhau và đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám vì loài rồng thiêng bảo kê vương quốc này đã dần biến mất . Raya, với sứ mệnh của một nữ chiến binh, đã khởi hành tìm kiếm con rồng rốt cục để cứu lấy vương quốc của mình.

hậu phi áo quan hậu phi

Bộ phim được giới thiệu là thành phầm điện ảnh trước nhất của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á, được đầu tư lớn và công phu. Raya và rồng thần cuối cùng cũng lưu lại sự trở lại của Walt Disney Animation Studios với một kịch bản gốc hoàn toàn mới.

hậu phi áo quan hậu phi

Nhưng rồi một thế lực phi chính nghĩa bỗng đe dọa an toàn nơi đây, loài rồng buộc phải hi sinh để cứu lấy loài người. 500 năm sau, thế lực ấy bỗng trỗi dậy và một lần nữa, Raya là chiến binh độc nhất vô nhị mang trong mình trọng trách đi tìm Rồng Thần rốt cục trong truyền thuyết nhằm hàn gắn lại khối ngọc đã vỡ để cứu lấy vương quốc. ưng chuẩn cuộc hành trình, Raya trông thấy con người cần nhiều hơn những gì họ nghĩ, đó chính là lòng tin và sự đoàn kết...

hậu phi áo quan hậu phi

Chúc Anh chị em xem phim phấn kích trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng,Raya and the Last Dragon