Đừng Gọi Anh Là Bố!

My God! Father (2021)

Nội dung phim

Con hơn cha là nhà có ...biến!!! trong My God! Father(2021)

bác bỏ phi tần bác bỏ

Nội dung phim My God! Father - Đừng Gọi Anh Là Bố!(2021):

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn hàng đầu Thái Lan, qua đó ưu tiên khẩn hoang mối quan hệ cha con cật ruột của hai nam chính.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Luôn tiền phong trong châu Á trong dòng phim rom-com hoặc thuần giải trí, nền điện ảnh Thái lần này còn tô điểm thêm chút màu sắc "du hành thời gian" mới lạ và hiệu quả. Nói đúng hơn, Đừng Gọi Anh Là Bố kể về hành trình của nam chính Got (Pope Thanawat) trở lại những năm cuối thập niên 90 để gặp gỡ ba má mình sau khi anh bất thức giấc nhân sự vì gặp tai nạn xe. Nhờ "chiếc vé về tuổi thơ" này, Got mới được thưởng thức thanh xuân cùng bố mình thời còn trẻ, sánh duyên bên ông để khắc phục "tám tỷ" biến cố dở khóc dở cười xung quanh, song song có thời cơ gặp người mẹ vốn đã tắt hơi khi cậu còn nằm nôi.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đề tài xuyên không tưởng chừng là điểm mạnh của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá không lạ lẫm và được xào đi, nấu lại ti tỉ lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình gặp gỡ và biến thành bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách miêu tả khôn ngoan, tinh tế và độc đáo lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là anh em để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với phiên bản "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và quan trọng hơn hết là tình yêu vô bờ bến của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở hiện tại chưa từng cảm nhận được.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đừng Gọi Anh Là Bố có thể sẽ khiến bạn hoang mang ở đoạn kết một khi Got quay trở lại quả đât thực, hay nhiều lúc "sượng trân" vì một số mẫu mã bối cảnh rõ ràng là ở phim trường. Ngoài ra, cốt truyện đã đánh đu giữa kí vãng và hiện tại thì cứng cáp không thể né được những thiếu sót hay lỗi logic, song điều khôn ngoan đó là ekip đã trộn lẫn đề tài mạo hiểm ấy với cái kết khá mờ ảo của mình, vô tình làm nên một cống phẩm tưởng hiểm nguy nhưng lại khá an toàn, tròn trịa và vẫn giải trí. khán giả Việt luôn có phần ưu ái riêng dành cho điện ảnh xứ chùa vàng nhưng nó hoàn toàn hợp lý, và Đừng Gọi Anh Là Bố chính là minh chứng mới nhất và rõ ràng nhất cho một món ăn ý thức "tá lả" từ hài kịch, lãng mạn, hành động, giật gân đến hơi ấm gia đình, không xem thì phí lắm đấy...

bác bỏ phi tần bác bỏ

Cùng đón xem phim trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
My God! Father,Đừng Gọi Anh Là Bố!