Con Tàu Chiến Thắng

Space Sweepers (2021)

Nội dung phim

Bom tấn 500 tỉ đồng Space Sweepers chính thức lên sóng...

hậu phi cỗ ván hậu phi

Nội dung chính phim Con Tàu Chiến Thắng:

hậu phi cỗ ván hậu phi

Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, theo chân phi hành đoàn trên tàu diện tích Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Không chỉ giới hạn ở "drama" chống chọi giữa các tàu diện tích kẻ địch đến từ các nước khắp thế giới, Space Sweepers còn gợi cao trào từ chính những điều diễn ra trong tàu Victory. Khi một nhóm những kẻ cứng đầu được tập hợp, tranh bao biện thế tất sẽ xảy ra xoay nói quanh cơn "khát" tiền, sự đau khổ giữa các tàu kẻ địch và cơn nổi xung luôn chực chờ thốt nhiên đạt được ý định mong muốn.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Tuy nhiên, những "drama" đó không là gì khi Victory gom được một robot có ngoài mặt y chang một đứa trẻ thông thường. Dường như chàng phi công Tae Ho (Song Joong Ki) một mực muốn bán nó để lấy được món hời, thuyền trưởng (Kim Tae Ri) đã kịch liệt phản đối khi robot đó chính là một khí giới nguy hại chết người.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Với mức kinh phí được lên tiếng lên tới 26 tỉ won (khoảng 509,5 tỉ VNĐ), Space Sweepers hứa hẹn sẽ khai màn đại thành tựu dòng phim không gian, thuộc chuyên mục khoa học viễn tưởng vẫn luôn được mê say trên thế giới.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Cùng đón xem phim Con Tàu thành tựu trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
Con Tàu Chiến Thắng,Space Sweepers