Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử

Mortal Kombat (2021)

Nội dung phim

Mortal Kombat: cuộc đấu sinh tử là bộ phim điện ảnh thuộc loại thể hành động võ thuật xen lẫn giả tưởng sắp ra mắt của Mỹ. Phim do Simon McQuoid chịu bổn phận chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Greg Russo và Dave Callaham, vững mạnh dựa trên tình tiết của Oren Uziel và Russo. 

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Bộ phim dựa trên series trò chơi cùng tên của Ed Boon và John Tobias. Các diễn viên chính trong phim gồm có Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Tadanobu Asano, Mehcad Brooks, Ludi Lin, Chin Han, Joe Taslim và Hiroyuki Sanada.

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Bộ phim hội tụ vào khai hoang cuộc đối đầu giữa hai quả đât Earth Realms (Địa giới) và Outworld Realms (Ngoại giới). Thay vì khởi động các cuộc đấu tranh, đến kỳ hạn đã định, hai phe cử một nhóm chiến binh tinh nhuệ tới đấu trường Mortal để thi đấu, chọn ra người thắng cuộc. Trải qua 9 mùa thi đấu, Ngoại giới đều giành được phần thắng và nếu họ chiến thắng vào mùa đồ vật 10, sẽ giành được quyền làm chủ Địa giới.

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Nhân vật chính Cole Young là một võ sĩ hết thời, kiếm sống tại những sàn đấu MMA nghiệp dư. Một ngày nọ, gia đình anh bị Sub Zero, một võ sĩ phe Ngoại giới có bản lĩnh sản xuất băng tuyết truy vấn sát. Young đã được Jax - người thuộc hàng ngũ Special Force tới giải cứu. 

thê thiếp cỗ ván thê thiếp

Sau đó Sonya Blade - cấp dưới của Jax đã giới thiệu với anh về giải đấu Mortal Kombat cùng sứ mệnh của những người mang bớt hình rồng đền như anh. Để có thể kiểm soát an toàn gia đình mình, Young đồng ý đi theo hàng ngũ Special Forces để tìm cách đương đầu với Ngoại giới, và nhờ đó mà anh tìm hiểu ra dĩ vãng của bản thân.

Xem thêm